Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nguồn nước nhanh chóng hiệu quả bằng các biện pháp thông minh. Vậy có những loại bảng điều khiển hóa chất hồ bơi nào? Vai trò của các loại thiết bị ra sao? Cùng Tafuma tìm hiểu nhé.

Các sản phẩm bảng điều khiển hóa chất bể bơi mà Tafuma phân phối

Các thiết bị này có nhiệm vụ hỗ trợ và đảm bảo các chỉ số nguồn nước trong hồ bơi luôn ở mức độ tiêu chuẩn. Từ dó tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ hồ bơi.

1. Bảng điều khiển châm hóa chất

Bảng điều khiển châm hóa chất được tích hợp nhiều tính năng thông minh dựa trên dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Thiết bị được làm từ vật liệu chống cháy và phủ lớp sơn tĩnh điên bên ngoài giúp chống chập, cháy và rò rỉ nguồn điện. Cách sử dụng bảng điều khiển châm hóa chất vô cùng đơn giản bằng cách bộ cảm biến tự động để xác định chính xác các chỉ số có trong nước. sau đó so sánh với các chỉ số tiêu chuẩn có trong nước (đã được cài đặt từ trước). Cuối cùng là thêm hóa chất phù hợp để đưa về chỉ số lý tưởng.

2. Châm Clo bán tự động

Có kết cấu giống như bình chứa Clo, khi cần châm vào thì bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh liều lượng. Khi đó Clo sẽ tự động châm vào trong nước với liều lượng vừa đủ.

3. Bơm định lượng

Có vai trò là duy trì và cân bằng nồng độ ph. Giúp cho nguồn nước luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn sức khỏe cho người bơi.

Với sản phẩm thiết bị điều khiển hóa chất này thì được nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ví dụ như Kripsol, Minder. Hai hãng nổi tiếng này đang được khách hàng đánh giá cao và được ưa chuộng trong việc lựa chọn các thiết bị dành cho bể bơi.

Bơm định lượng sử dụng để bơm trực tiếp hóa chất vào trong nước. Gồm có 2 loại là bơm định lượng điều khiển cơ và bơm định lượng điều khiển điện tử.

4. Máy điện phân muối

Là thiết bị có nhiều tính năng thông minh, vượt trội khử trùng nước bằng phương pháp tiên tiến. Do được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nhiều chất liệu cao cấp trong quá trình sản xuất chống thấm và chống ăn mòn cực tốt.

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi được Tafuma chúng tôi nhập chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường với chế độ bảo hành theo nhà sản xuất. Khách hang quan tâm đến các sản phẩm khác gồm thang bể bơi, máy thổi khí, dụng vụ vệ sinh thì hãy liên hệ 0972.821.009 cho chúng tôi để được giải đáp.

0972 821 009