Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thang bể bơi (hồ bơi) 2, 3, 4, 5 bậc chất liệu INOX 304 Giá Rẻ

Thang bể bơi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hồ bơi nó giúp người bơi lên xuống dễ dàng  và tiện lợi. Tùy thuộc vào độ sâu của bể mà lựa chọn số bậc phù hợp để người bơi có thể lên xuống một cách đễ dàng.

Được thiết kế dưới dạng nhiều bậc lên xuống, và có nhiều dạng thang khác nhau. Hai đầu thang được gắn vào thành bể thông qua các ốc vít giúp chắc chắn hơn.

Có khả năng chống trượt cao và giúp người bên lên xuống an toàn hơn. Bạn có thể tùy theo kích thước của hồ để lựa chọn loại thang hồ bơi inox sao cho phù hợp nhất.

Được thiết kế với số lượng bậc khác nhau nhằm phục vụ cho mọi hồ bơi, vì vậy người ta đã chia ra các thang loại bậc:

  • Thang 2, 3 bậc: thường được ưu tiên sử dụng cho hồ bơi trong nhà.
  • Thang 4 bậc: dùng cho những loại bể bơi ngoài trời.
  • Thang 5 bậc: dành cho bể bơi thi đấu và các bể bơi vô cực

Về mặt chất liệu thì được thiết kế thang hồ bơi được đúc nguyên khối với công nghệ uốn inox hiện đại, chất thép không gỉ 304 giúp chống sự ăn mòn, bền bỉ, chống han gỉ khi phải trực tiếp tiếp xúc với nước.

Đồng thời thang cũng giúp trang trí cho hồ bơi trở nên đẹp hơn. Nếu kế hợp với một số đồ chơi bể bơi như nhà hơi lâu đài sễ tăng thẩm mỹ cho bể một cách đáng kể

Hiện nay, Tafuma cung cấp các mẫu thang bể bơi thuộc thương hiệu Emaux, Minder,.. Tất cả đều là nhập khẩu chính hãng và giá thành rẻ hơn so với thị trường. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0972.821.009 cho chúng tôi để được tư vấn.

0972 821 009