Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

chính sách bảo mật

Tafuma xin cam kết mọi thông tin về quý khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn, bảo mật tuyệt đối. Khách hàng đều sẽ được tôn trọng và bảo đảm quyền lợi khi mua hàng tại Tafuma. Dưới đây là thông tin về Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cụ thể.

chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Về phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Khi đặt hàng, quý khách hàng cần điền những thông tin qua Website bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Nhu cầu,…. Những thông tin cung cấp cần được đảm bảo chính xác và hợp pháp. Tafuma sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khai báo của khách hàng.

Tafuma cũng cập nhật các thông tin về số lần truy cập web, số lần theo dõi sản phẩm và những thông tin khách liên quan đến quá trình kết nối của khách hàng với Tafuma. Những thông tin về trình duyệt mà khách hàng sử dụng khi truy cập vào website như địa chỉ IP, thời gian, ngôn ngữ sử dụng và địa chỉ truy xuất cũng sẽ được Tafuma thống kê lại.

Về sử dụng thông tin khách hàng

Tafuma cam kết sẽ sử dụng thông tin của khách hàng đúng với mục đích, không vi phạm pháp luật và tuân thủ các chính sách về bảo mật thông tin khách hàng. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng thông qua các hình thức:

  •  Gọi điện, gửi email thông báo xác nhận đơn hàng.
  •  Thư cảm ơn.
  •  Thư gửi thông tin về các sản phẩm khách hàng quan tâm, các sản phẩm mới.
  •  Thông tin về các chương trình khuyến mãi.
  •  Thông tin tuyển dụng nếu khách hàng xác nhận đăng ký thông báo qua Email.

Về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Ngoài những chính sách về mục đích sử dụng trên, Tafuma sẽ không cung cấp công khai bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Trong các trường hợp thật sự cần thiết dưới đây, Tafuma có thể cung cấp 1 số thông tin của khách hàng theo đúng quy định pháp luật:

  •  Khi có yêu cầu cấp phép của cơ quan pháp luật.
  • Trong những trường hợp cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của Tafuma hay của khách hàng trước pháp luật.
  • Trong những tình huống khẩn cấp hay cần thiết để bảo vệ quyền lợi cá nhân của các thành viên Tafuma.

Về bảo mật thông tin khách hàng

Tafuma cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng, tuy nhiên các thông tin trên Internet đều sẽ không đảm bảo sẽ bảo mật được 100%. Vì thế chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu khách hàng tự ý chia sẻ thông tin của mình hay có bất kỳ sự truy cập trái phép nào.

Vì vậy, Tafuma khuyến cáo khách hàng nên bảo mật tất cả các thông tin cá nhân cũng như mật khẩu. Không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Mặt khách khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ các chính sách mua hàng, bảo mật thông tin mà Tafuma cung cấp.

Về nội dung chính sách – Thời gian sử dụng thông tin

Tùy vào nhu cầu của Tafuma, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi các thông tin về chính sách bảo mật mà không cần phải thông báo trước đối với khách hàng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được quyền lợi của cả bên cung cấp Tafuma và quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị.

Thông tin liên hệ

TAFUMA VIỆT NAM 

Địa chỉ:  A 29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0972 821 009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 821 009