Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy thổi khí bể bơi (hồ bơi) chính hãng đến từ Kripsol, Coats

Máy thổi khí bể bơi hay máy thổi khí con sò là thiết bị quan trọng trong việc khuếch tán oxy có trong nước, đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cho hồ bơi.

Ngoài ra máy thổi khí còn giúp ngăn chặn các loại rêu tảo, vi sinh vật phát triển, tạo điều kiện thuận lợi khi xử lý nước bể bơi bằng hóa chất.

Hiện nay Tafuma cung cấp các dòng sản phẩm gồm có:

  • Máy thổi khí Coats HCY1100C: được sản xuất bởi thương hiệu Coats (Trung Quốc) được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất ổn định, lưu lượng đạt 180 m3/h. Máy hoạt động êm ái không tạo tiếng ồn. Vỏ máy làm từ hợp kim nhôm có khả năng chống thấm, chống ăn mòn bởi hóa chất.
  • Máy thổi khí con sò Kripsol: Gồm có các model SKH250M, SKH250T1, SKH251T1, SKH300T1 được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ sét, chống ăn mòn bởi hóa chất. Động cơ vận hành êm ái với công suất 1,1kw, đến 2,2kw giúp ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo.

Trên đây là thông tin về 2 dòng máy thổi khí bể bơi phổ biến mà Tafuma cung cấp. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp máy cấp nhiệt bể bơi giúp hồ bơi hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết. Hãy liên hệ 0972.821.009 cho chúng tôi ngay để được tư vấn kịp thời.

0972 821 009