Giới thiệu về trang web thiết bị bể bơi TAFUMA

Dự án tiêu biểu của Tafuma

Giới thiệu về thiết bị bể bơi TAFUMA

Thiết bị bể bơi TAFUMA Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị bể bơi như máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, đèn bể bơi,…. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ICERO. Phân phối các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Kripsol, SPS, Emaux, Midas… 

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm thiết bị bể bơi CHÍNH HÃNG, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá ưu đãi nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao nhất mang đến các công trình chất lượng. Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khắp các công trình xây dựng bể bơi trên cả nước. 

 

Tafuma việt nam

TAFUMA – Thương hiệu phân phối thiết bị bể bơi số 1

CEO – Giám đốc Trần Thanh Bình

Trần Thanh Bình – CEO sáng lập và dẫn dắt BILICO trong quá trình hình thành và phát triển. Anh cũng là người đặt ra tiêu chuẩn ICERO nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu. 

Từ đó xây dựng nên TAFUMA – Thương hiệu hàng đầu của BILICO. Đây cũng được xem là đứa con tinh thần của CEO Trần Thanh Bình. Anh luôn cam kết mang đến sự an toàn và chất lượng hàng đầu. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. 

CEO Trần Thanh BìnhCEO Trần Thanh Bình – Người xây dựng thương hiệu TAFUMA

Các sản phẩm chính thiết bị bể bơi TAFUMA

TAFUMA chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng hàng đầu. Đảm bảo được nhu cầu của người dùng khi xây dựng bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh. 

Thiết bị bể bơi

+ Bình lọc bể bơi

+ Đèn bể bơi

+ Hóa chất xử lý nước bể bơi

+ Máy bơm bể bơi

+ Máy thổi khí

+ Thang bể bơi

+ Thiết bị cứu hộ bể bơi

+ Thiết bị phụ trợ bể bơi

+ Thiết bị vệ sinh bể bơi

+ Máy lọc nước bể bơi thông minh

+ Bảng điều khiển hóa chất

Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi sử dụng. Vì thế sẵn sàng trở thành bạn đồng hành với những đối tác, người dùng trên cả nước. 

Tầm nhìn giá trị

Được xây dựng trên phương châm của công ty tổng BILICO, TAFUMA luôn đặt tiêu chí “Lấy chất lượng làm khởi nguồn” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hướng đến trở thành 1 nhà cung cấp, phân phối thiết bị bể bơi hàng đầu trên thị trường Việt. 

Thiết bị bể bơi Tafuma

Tafuma – Lấy chất lượng làm khởi nguồn

Sứ mệnh phát triển

Sứ mệnh hàng đầu mà TAFUMA đặt ra đó chính là mang đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chính vì thế ngay từ khi thành lập, hệ thống đồng bộ, khép kín đã được xây dựng. Đồng thời luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, dịch vụ. 

Thiết bị bể bơi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Kripsol (Tây Ban Nha), Minder (Trung Quốc), Procopi (Pháp), Emaux (Hong Kong), Astral (Tây Ban Nha), Pikes (Trung Quốc)…

Các công trình đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì thế kết quả mang lại đều đạt được sự hài lòng và niềm tin của 100% khách hàng. 

Thiết bị bể bơi Tafuma

Tafuma luôn cung cấp các thiết bị chính hãng

Giá trị cốt lõi

Để xây dựng được sự thành công của thương hiệu TAFUMA, các giá trị cốt lõi được coi là nền tảng giúp hệ thống phát triển mạnh mẽ. Vì thế những giá trị này luôn được tồn tại xuyên suốt, bền vững trên con đường phát triển thương hiệu. 

Chất lượng sản phẩm

TAFUMA luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm, thiết bị chất lượng cao nhất. Mọi công trình đều được đầu tư, trau chuốt cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng. Vì thế khẳng định được sự uy tín và vị trí hàng đầu trên thị trường cạnh tranh. 

Tận tâm, chu đáo

Thái độ là yếu tố tiên quyết nhất để quyết định sự thành công của 1 doanh nghiệp. Và chúng tôi – Tafuma luôn luôn đặt đó là tiêu chí hàng đầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Không ngừng sáng tạo

Để mang đến những giá trị thiết thực cũng như theo đuổi nhu cầu của khách hàng, Tafuma luôn không ngừng sáng tạo. Sự thay đổi, thích nghi với điều kiện hoàn cảnh cũng giúp thương hiệu về thiết bị bể bơi vươn tầm lớn mạnh hàng đầu. 

Thiết bị bể bơi Tafuma

TAFUMA – Không ngừng sáng tạo, tận tâm, chu đáo

Quy trình và bộ máy hoạt động

Ngay từ khi thành lập, trở thành thương hiệu hàng đầu của Bilico, Tafuma đã sẵn sàng xây dựng 1 hệ thống hoạt động để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất trong tất cả các khâu tư vấn, thi công,… 

Quy trình hoạt động 

Tafuma cũng xây dựng quy trình hoạt động nhất quán để mang đến sự tin tưởng và chất lượng đối với khách hàng. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng sử dụng hiệu quả các thiết bị, mẫu thiết kế bể bơi.  

Bước 2: Khảo sát địa bàn thi công

Bước 3: Báo giá thiết bị, báo giá thi công. 

Bước 4: Thi công công trình

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

– Hoàn thiện và thanh toán hợp đồng

– Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

– Bảo hành và bảo trì trong thời gian hoạt động quy định của bể bơi. 

Bộ máy hoạt động

Để trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết bị bể bơi, Tafuma đã xây dựng hệ thống văn phòng và kỹ thuật hoàn chính. Phòng ban giám đốc hay các bộ phận Marketing, kinh doanh, kỹ thuật, kế toán hay đội ngũ vận tải đều được chọn lọc và đào tạo chuyên môn vững vàng. Luôn mang lại những trải nghiệm, sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Bộ máy hoạt động Tafuma

Bộ máy hoạt động, vận hành chuyên nghiệp, khép kín

Dự án tiêu biểu

Trên con đường xây dựng và hình thành phát triển, Tafuma đã đồng hành và tạo nên các công trình chất lượng, đạt chuẩn. Đáp ứng vượt trên mong muốn của mọi khách hàng đã tin tưởng và đồng hành. 

Dự án tiêu biểu của Tafuma

Công trình bể bơi resort thương hiệu Tafuma

Dự án tiêu biểu của Tafuma

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra vận hành trước khi bàn giao bể bơi chị Nhung- Minh Trí, Sóc Sơn

Dự án tiêu biểu của Tafuma

Công trình Sơn Long Thuận – Sếp Thuần Nha Trang

Dự án tiêu biểu của Tafuma

Bể bơi chị Bích Flamingo Đại Lải

Thiết bị bể bơi TAFUMA luôn không ngừng mang đến những mục tiêu dài hạn để gắn bó và phát triển trong lĩnh vực bể bơi. Chúng tôi không ngừng phát triển, thay đổi tốt hơn và cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng trong suốt thời gian qua. 

Thông tin liên hệ:

—————————–

TAFUMA VIỆT NAM

Địa chỉ: A29, Ngõ 3, Ngách 3/10 đường Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0972821009

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 821 009